Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước – Điện Lạnh Tại Nhà 24/7

Sửa điện dân dụng tại nhà vốn dĩ là công việc nguy hiểm, đặc biệt là ở các điện áp dây trong nhà. Thợ sửa điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng hoặc hỏa hoạn. Vì thế, Điện nước Bảo Lân yêu cầu đội thợ sửa điện tại nhà phải tiến hành công việc môt cách “thành thục và tuân thủ tối đa an toàn về điện”. Nghĩa là thợ điện phải được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và có chứng chỉ hành nghề điện và được đào tạo về kiến thức an toàn.

Với tư cách là thợ sửa chữa hay lắp đặt trang thiết bị điện nguy hiểm, điều quan trọng là thợ sửa chữa điện tại nhà phải duy trì sự chú tâm đối với hệ thống điện trong nhà từ những thiết bị cơ bản nhất.

Nhờ các quy định nghiêm ngặt, tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn- thợ điện Điện nước Bảo Lân™ sẽ xử lý công việc một cách an toàn – luôn đặt trách nhiệm bảo đảm hệ thống điện cho gia đình bạn ở mức cao nhất.

Việc sửa điện tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn điện trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Điện nước Bảo Lân đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại Tp.HCM
Để sửa chữa điện hay xử lý sự cố hoặc thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện tại Sài Gòn.

Vậy tại sao anh/chị không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của Điện nước Bảo Lân™ xử lý?

Với hơn 60 thợ điện nước lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ, chúng tôi tiến hành sửa chữa và lắp đặt điện nước tại nhà cho hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng. Đó chắc chắn là dấu hiệu của một công ty dịch vụ sửa chữa điện uy tín & được tin tưởng!

Thợ sửa điện chuyên nghiệp là gì?
Thông thường đội thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp được hiểu là người có được đào tạo ở các môi trường chuyên nghiệp và đạt được những bằng cấp cụ thể như Trung cấp điện, Cao đẳng điện – điện tử, Kỹ sư điện. Những người này nếu có hành nghề lắp đặt sửa điện thì phải học thêm các khóa đào tạo ngắn hạn về đảm bảo an toàn điện, về bảo hiểm…và được thực tập trong thực tế nhiều để chính thức có thể hành nghề độc lập.

Khái niệm thợ sửa chữa điện tại nhà thực chất là cách gọi phổ biến cho những người thợ sửa điện sinh hoạt, lắp đặt sửa điện gia đình, nhận sửa chữa điện tại TPHCM.

Dịch Vụ Sửa Điện Dân Dụng – Thợ Sửa Điện Tại Nhà TPHCM | Thợ Điện Điện nước Bảo Lân
Thợ sửa điện tại nhà là làm những gì?
Chỉ có thợ điện EVN là những người được phép sửa điện trên đường dây truyền tải, từ cột điện cho đến tận đồng hồ điện tổng của khách hàng tiêu thụ điện.

Phần điện cấp nguồn cho mọi hoạt động sử dụng điện của người dân phía sau công tơ điện chính là phần mà người tiêu dùng điện phải tự chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có nhu cầu.

Lúc này, các tìm thợ sửa điện tại nhà trong lĩnh vực dân dụng của các dịch vụ sửa chữa điện tại tphcm như Điện nước Bảo Lân™ chính là người đáp ứng các nhu cầu đó cho khách hàng.

Điện nước Bảo Lân™ mô tả tóm tắc các tình huống mà thợ sửa điện tại nhà của chúng tôi có thể phục vụ quý khách như bên dưới

Lắp đặt điện 3 pha phục vụ sản xuất | Dịch vụ điện 3 pha của Điện nước Bảo Lân™
Lắp đặt điện 3 pha phục vụ sản xuất | Dịch vụ sửa điện 3 pha của Điện nước Bảo Lân™
Thợ sửa điện tại nhà TpHCM của Điện nước Bảo Lân™ 24/24
Đây là dịch vụ sửa điện khẩn cấp mà Điện nước Bảo Lân™ thiết kế nhằm cung cấp thợ sửa điện đến nhà sửa chữa điện nước 24/24 riêng tại khu vực Sài Gòn(chúng tôi vẫn đang tiến hành triển khai thêm ở các khu vực khác).

Với dịch vụ sửa điện này, khách hàng có thể yêu cầu đội thợ điện của chúng tôi làm việc xuyên đêm để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để tránh gián đoạn công việc và sinh hoạt của chủ nhà.

Lưu ý, dịch vụ sửa điện này chỉ áp dụng nếu khách hàng đăng ký trước với tổng đài tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Thợ sửa điện tại nhà TpHCM sẽ cung cấp báo giá rẻ và hợp lý, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc sửa chữa điện.

+ Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả các ngày nghỉ, các dịp lễ lớn.

+ Giá cả hợp lý nhất hiện nay, tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ so với các dịch vụ sửa điện khác hiện nay.

+ Đặc biệt, với đội ngũ hơn 40 thợ điện có sẵn, nhiều kinh nghiệm thi công và có chứng chỉ nghề.

+ Có đầy đủ các chế độ bảo hành, ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cũ.

+ Theo dõi, hỏi thăm liên tục tình trạng của thiết bị sau sửa chữa điện. Điện nước Bảo Lân lắng nghe tâm tư nguyện vọng đóng góp ý kiến từ người dùng.

Lap dien ke cho phong tro
Dịch vụ sửa điện – lắp đồng hồ điện, công tơ điện
Đồng hồ điện hay công tơ điện là 2 cách gọi cho cùng 1 thiết bị đo lường điện tiêu thụ. Các phân biệt chính trong dịch vụ lắp đồng hồ điện là lắp đồng hồ điện 1 pha hay 3 pha. Và cuối cùng là chọn sử dụng đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ truyền thống.

Lap dien dan dung tai tphcm
Dịch vụ lắp đặt điện tại nhà
Là dịch vụ sửa điện mà thợ sửa điện tại nhà Tp.HCM của Điện nước Bảo Lân™ sẽ đến tận nơi khảo sát sau đó sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để dự toán đơn giá thi công điện nước tại nhà trên từng m2 hoặc giá thi công điện trọn gói, khách hàng sau khi đồng ý thì Điện nước Bảo Lân™ mới tiến hành lắp đặt – sửa chữa điện tại nhà.

Lắp đặt điện dân dụng
Sửa chữa điện dân dụng tại nhà
Điện nước Bảo Lân™ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà TpHCM và một vài tỉnh thành có chi nhánh của chúng tôi. Với dịch vụ sửa điện tại nhà này thì phạm vi công việc liên quan nhiều đến sửa chữa sự cố điện như bóng đèn không sáng, sửa công tắc, ổ cắm điện bị hỏng, các thiết bị không hoạt động vì mất nguồn, nối lại dây điện bị đứt, sửa quạt trần, quạt hút và các thiết bị sử dụng điện khác.

Việc sửa chữa điện trong nhà được thực hiện với tinh thần khẩn trương và an toàn nhất, khi khách hàng có yêu cầu Điện nước Bảo Lân™ sẳn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện nước 24h, tức là chúng tôi sẽ cung cấp không những thợ điện mà còn có thợ sửa ống nước để thực hiện công việc trọn gói liên tục 3 ca để hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng tại Sài Gòn.

Sua chap dien tai nha
Thợ điện Điện nước Bảo Lân | Sửa chập điện 1 pha, chập điện 3 pha
Dịch vụ sửa điện tại nhà này của Điện nước Bảo Lân™ sẽ cung cấp tìm thợ sửa điện tại tphcm đến ngay để khắc phục sự cố cho khách hàng để đảm bảo an toàn trước mắt. Sau khi khắc phục cơ bản thì sẽ đề xuất phương án khôi phục lại đường dây điện bị chập, lắp đặt lại các thiết bị đã bị chập dẫn đến hư hỏng không sử dụng lại được.

Sua tu dien 3 pha tu dien gia dinh
Dịch vụ sửa điện – lắp đặt & sửa tủ điện 1 pha, tủ điện 3 pha
Với đội thợ điện có kinh nghiệm làm các công trình điện cho nhà xưởng, lắp đặt điện cho công trình công nghiệp thậm chí là đã tham gia thi công lắp đặt lưới điện, chúng tôi tự tin sửa điện tại nhà và lắp đăt mọi loại tủ điện cho khách hàng.

Quá trình lắp đặt và sửa tủ điện sẽ phát sinh những công việc thường gặp như thiết kế tủ điện, lắp đặt tủ điện, đấu nối tủ và hệ thống, lắp đặt và sửa chữa contactor, dịch vụ sửa điện – thay thế MCCB, bấm đầu cốt dây cáp điện…

Sua dien 3 pha
Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nhà xưởng, điện 3 pha
Thợ sửa điện tại nhà Điện nước Bảo Lân™ có kinh ngiệm thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau như điện nhà xưởng sản xuất, điện cho phòng lab thí nghiệm, điện 3 pha cho các tòa nhà, bệnh viện…tại Sài Gòn

Cũng nên biết rằng điện 3 pha giờ đây không chỉ cung cấp cho hoạt động sản xuất, nếu quý khách muốn sử dụng trong gia đình thì chỉ cần chứng minh được có sử dụng những thiết bị điện yêu cầu công suất lớn (ví dụ như thang máy), khu vực đang sinh sống có hạ tầng điện 3 pha thì có thể đến điện lực địa phương để làm đơn đề nghị cấp điện 3 pha.

Thi công đèn điện, lắp đặt điện
Đây là cách nói thông thường của công việc lắp đặt đường dây điện cho nhà dân dụng và cả lắp đặt đường dây điện cho các nhà xưởng, công ty…Tùy theo nhu cầu, việc đi đường dây điện này có thể tiến hành đi nổi (sử dụng máng điện, ống cách điện, nẹp bán nguyệt… để gia tăng thẩm mỹ cho công trình). Ngược lại, đi dây điện âm tường, âm sàn sẽ giúp công trình gọn gàng và đẹp hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều công sức và chi phí hơn.

Dịch vụ sửa điện – đi dây điện âm tường tại thợ điện Điện nước Bảo Lân
Các quyết định đi dây điện nổi có thể kể ra như:

+ Nhà bị chập điện, hộp box kỹ thuật và đường điện âm quá phức tạp hay hư hỏng nặng không khắc phục được.

+ Lắp mới thiết bị nhưng không muốn can thiệp vào đường điện âm sẵn có như lắp thêm quạt, ổ cắm, đèn.

+ Chủ ý lắp đường dây điện nổi đẹp, xem hệ thống dây điện như một thành phần trang trí (theo phong cách Industrial design.)

+ Đi dây điện nổi trong ống bảo vệ ngoài trời như sân vườn, ban công

Dịch vụ lắp bóng đèn Led âm trần, đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn chùm các loại
Trong gói dịch vụ sửa điện này, thợ lắp đèn có thể dự toán theo 2 phương án là lắp đặt điện trọn gói (tức là lắp đặt nguồn điện mới, các công tắc tương ứng và cung cấp cả vật tư), cách khác thì khách hàng có thể tự mua vật tư, thợ sửa điện tại nhà Điện nước Bảo Lân™ sẽ báo giá công lắp đặt và chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng quyết định.

Ngoài ra, thợ điện Điện nước Bảo Lân™ cũng lắp đặt các loại đèn bảng hiệu trên cao, đèn Led dành cho showroom bán hàng, đèn ray chiếu cho Shop thời trang…

Dịch vụ thợ điện lắp đặt ổ cắm điện, di dời công tắc, ổ cắm điện nổi hoặc ổ cắm điện âm tường.
Việc lắp mới ổ cắm điện thì mọi người dễ dàng hình dung, tuy nhiên có 2 loại dịch vụ sửa điện cũng thường xuyên được khách hàng yêu cầu đó là di dời các loại công tắc ổ cắm sang vị trí mới theo nhu cầu và dịch vụ lắp các loại ổ cắm thông mình cần có bổ sung dây tiếp địa để có thể hoạt động được (vì đa số các ổ cắm, công tắc điện thông mình đều bắt buộc có dây tiếp địa). Nên nhớ các thiết bị đều cần có dây trung tính nên để kết nối vào smart home.

Điện nước Bảo Lân không làm việc dựa trên lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng khi sửa điện tại nhà luôn là mục tiêu mà thợ sửa điện gia đình của chúng tôi hướng đến. Phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa, chúng tôi mang đến quy trình sửa chữa điện nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Thợ sửa điện gia dụng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu đến từ khách hàng thông qua Hotline hoặc Website chính thức. Nhanh chóng tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục dựa trên yêu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra hướng xử lý hợp tình hợp lý.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà đến khảo sát

Sau 15-30 phút kể từ lúc liên hệ đến dịch vụ sửa điện tại nhà của Điện nước Bảo Lân, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử thợ điện tại nhà đến tận nơi theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay vào khảo sát, phân tích và tư vấn để tìm ra hướng làm việc mà khách hàng mong muốn.

Báo giá sửa điện dân dụng tại nhà

Thợ sửa điện tại nhà có nhiệm vụ sẽ thông báo kế hoạch làm việc cụ thể, đi cùng với đó sẽ là chi phí thực hiện và đi đến thỏa thuận với khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì đã được gợi ý, thợ sửa chữa điện trong nhà mới bắt đầu triển khai công việc.

Trong quá trình thợ sửa điện gia dụng tại nhà làm việc, Điện nước Bảo Lân cử thêm chuyên gia đến tận nơi để kiểm tra tiến trình của công việc. Quý khách hàng cũng có thể trực tiếp tham gia vào khâu quan sát sửa điện trong nhà, nếu có thắc mắc nào có thể đặt câu hỏi và nhận những giải đáp ngay tại chỗ.

Thợ sửa điện tại nhà sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng, nếu trong quá trình sửa điện gia đình phát sinh (tăng hoặc giảm) đều sẽ có thông báo chính thức đến người dùng. Khách hàng sẽ xác nhận để công việc được diễn ra thuận lợi, đồng thời hạn chế những thắc mắc trong lúc thanh toán hợp đồng.

Chế độ hậu mãi từ thợ sửa điện gia dụng

Phụ thuộc vào cấp độ của công việc giữa khách hàng và thợ sửa chữa điện nước tại nhà đã ký kết, mà chế độ bảo hành đi kèm sẽ có sự thay đổi. Nhưng Điện nước Bảo Lân luôn cam kết sau khi bàn giao công trình, khách hàng sẽ nhận được thời gian bảo hành dài hạn, phiếu giảm giá cho những dịch vụ sửa điện khác sau này.

Quy trình sửa chữa điện trong nhà
Phát hiện sự cố điện nhưng bản thân chưa biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng hiện tại, hãy liên hệ ngay đội ngũ sửa điện gia dụng tại nhà của Điện nước Bảo Lân. Bằng quy trình sửa điện trong nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sửa điện gia đình nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Bước 1: Dịch vụ sửa chữa điện nhà tiếp nhận thông tin, yêu cầu được thợ sửa điện gia dụng hỗ trợ từ khách hàng. Phía chúng tôi sẽ tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng và cử kỹ thuật viên sửa chữa điện nước tại nhà đến xử lý.

Bước 2: Thợ điện tại nhà sẽ đến tận nơi để gặp quý khách hàng theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn trước đó. Thợ sửa điện dân dụng tại nhà nhanh chóng kiểm tra, khảo sát tình trạng hiện tại, sau đó lên kế hoạch báo giá và lên phương án sửa chữa điện trong nhà hiệu quả nhất.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với những gì dịch vụ sửa điện tại nhà đưa ra, thợ điện tphcm sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức. Công ty còn cử thêm chuyên gia sửa điện gia dụng tại nhà đến quan sát, đảm bảo tiến độ công trình được hoàn thành theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 4: Trong quá trình sửa điện trong nhà có bất kỳ thay đổi, phát sinh tăng hay giảm nào xảy ra, thợ sửa điện gia đình sẽ có thông báo rõ ràng để xin ý kiến khách hàng, đây là điều rất cần thiết để việc sửa chữa điện nhà không gặp sự cố trong quá trình thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Tùy thuộc vào hạng mục sửa chữa điện nhà khách hàng đã ký với thợ sửa điện gia dụng, mà chế độ hậu mãi, bảo hành sẽ được sắp xếp tương xứng. Nếu có bất kỳ sự cố nào cần được hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà để xử lý ngay trong ngày.

Các câu hỏi thường gặp về sửa điện tại nhà TPHCM
Sửa điện tại nhà giá bao nhiêu?
Đây là câu hỏi rất khó để trả lời chính xác. Nếu bạn cần thay bóng đèn chẳng hạn, giá có thể chỉ từ 50K/ bóng, hay thay máy bơm nước cũng chỉ từ 300K (vì chúng tôi có bảng giá sửa điện các dịch vụ cơ bản tại đây) nhưng nếu nhà bạn bị chập điện âm tường chẳng hạn, thì câu trả lời sẽ chỉ có được nếu thợ đến tận nơi kiểm tra thực tế. Vì để khắc phục sự cố như vậy đòi hỏi đánh giá dựa trên diện tích nhà, bao nhiêu tầng, điện âm tường hay nổi, hệ thống điện có phức tạp hay không…

Làm gì khi bị chập điện?
Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện trong khả năng an toàn nhất với thiết bị bảo hộ hoặc dùng vật cách điện để tắt cầu dao. Cần lưu ý nếu không chắc chắn an toàn thì lời khuyên là nên thoát khỏi khu vực có thể bị chập cháy điện. Cuối cùng, bạn cần gọi thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa điện cho bạn.

Bảo Lân có cung cấp dịch vụ sửa điện tại nhà 24/24 không?
Về cơ bản chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ trong giờ hành chính, tuy nhiên khi một sự cố khẩn cấp xảy ra, chúng tôi sẽ huy động nhiều thợ để khắc phục cùng lúc để sửa chữa nhanh chóng. Cá biệt nếu tình huống cần hoàn thành trong đêm (người dùng hay gọi là sửa điện tại nhà 24h/ 24h) thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng, tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc nhu cầu vì dịch vụ làm ngoài giờ như vậy thì có chi phí cao hơn.

Lý do gì làm nhà tôi bị mất điện đột ngột?
Bị mất điện đột ngột là tình huống không thường hay xảy ra hàng ngày. Chắc chắn là có sự cố tiềm ẩn nào đó. Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không, nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào bị OFF không.
Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó ví dụ như đèn chiếu sáng, nồi cơm điện… Giải pháp là rút toàn bộ các phích cắm của các thiết bị ra và bật CB trở lại. Nếu CB vẫn “sập lại” lần nữa, bạn không nên thử lại nữa mà hãy gọi ngay thợ sửa điện tại nhà TPHCM của Điện nước Bảo Lân™.

Thợ sửa điện tại nhà có sửa chữa điện âm tường bị chập không?
Khi phát sinh các sự cố như mất điện đột ngột, chập cháy điện (lúc đã phát hiện được chỗ chập) hay sập CB, Aptomat mà nguồn điện âm tường thì việc xử lý cực kỳ phức tạp. Lúc này thợ sửa điện trong nhà phải kiểm tra và khảo sát kỹ lưỡng, thường thì cuối cùng sẽ có 2 phương án hoặc là đục tường đi lại dây âm, hoặc phải đi lại nẹp nổi.
Dịch vụ sửa chữa điện âm tường tại Điện nước Bảo Lân™ thường được thực hiện một lúc bởi 3,4 thợ sửa điện hoặc hơn để đảm bảo thời gian thi công lắp đặt, sửa chữa ngắn nhất, giúp khách hàng khôi phục sản xuất, kinh doanh nhanh chóng.

Có phải chập điện là nguyên nhân gây nhảy Aptomat?
Aptomat/CB là thiết bị có chức năng tự ngắt dòng khi phát sinh bất thường. Nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy thường xuyên thì ngoài nguyên nhân chập điện cũng có thể là do công suất không đủ lớn thì lúc này cần phải trang bị một aptomat khác phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa.
Nếu sau khi thay mà vẫn bị nhảy thường xuyên thì lúc đó có thể là do chập điện cục bộ ở đâu đó trong mạch điện. Lúc này hãy liên hệ với thợ sửa điện tại nhà để được hỗ trợ liểm tra, sửa chữa hoặc thay thế Aptomat.

Thợ điện dân dụng có sửa đồ điện gia dụng hay không?
Có và không. Một số rất nhỏ thiết bị điện gia dụng mà thợ điện dân dụng của Điện nước Bảo Lân™ có nhận sửa chữa điện là quạt trần, quạt hút, máy bơm…Các loại thiết bị gia dụng khác như lò vi sóng, bàn ủi, nồi hơi, nồi cơm điện…thì chúng tôi không nhận sửa chữa. Thông thường dịch vụ các thiết bị này thường được gọi là sửa đồ điện gia dụng, chứ không phải là dịch vụ sửa điện.

Thợ sửa điện tại nhà Điện nước Bảo Lân™ có sửa điện 3 pha không?
Đội ngũ thợ điện tận nơi của Điện nước Bảo Lân™ có một tổ thợ điện chuyên lăp đặt sửa điện 3 pha, có thể kể đến các công việc thường làm cho khách hàng là cân pha điện 3 pha, sửa chập điện 3 pha, lắp công tơ điện 3 pha, thi công điện 3 pha cho nhà xưởng, các tòa nhà, hệ thống điện công nghiệp, sửa hệ thống bơm nước 3 pha…

Điện nước Bảo Lân™ có sửa máy phát điện, motor tại nhà không?
Hiện tại phạm vi phục vụ chính của Điện nước Bảo Lân™ là sửa hệ thống điện. Các thiết bị nêu trên chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ sửa điện tận nhà được. Các thiết bị điện, motor chúng tôi có thể sửa tận nhà có thể kể đến là máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm (nhưng không sửa máy bơm giếng.)

Thợ sửa điện tại nhà, vậy có sửa điện văn phòng, tòa nhà…không?
Thợ sửa điện trong nhà hay dịch vụ sửa chữa điện tại nhà TpHCM chỉ là khái niệm thông dụng mà mọi người thường gọi. Thực tế dịch vụ sửa điện chúng tôi thường xuyên lắp đặt sửa điện cho các cơ quan, văn phòng làm việc với yêu cầu cao. Thợ điện của chúng tôi hiểu rõ quy trình làm việc, xin phép thi công lắp đặt cũng như các yêu cầu về hợp đồng, thanh toán hay xuất hóa đơn VAT…

Tôi có cần ngắt hết điện trong quá trình sửa chữa điện?
Có và không. Vì lý do an toàn, vì sự an toàn của bạn và những người trong nhà bạn, cũng như cho thợ sửa điện tại nhà của chúng tôi, đôi khi chúng tôi phải tắt điện tạm thời trong khi chúng tôi làm việc trong dự án điện của bạn. Nhưng đừng lo lắng, nếu chúng tôi cần ngắt điện của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo thảo luận vấn đề này với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu công việc.

Cần chú ý gì trước khi bắt đầu thuê thợ điện thiết kế hệ thống điện trong nhà?
Khi thiết kế hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện cho điện sinh hoạt dân dụng hay cho hệ thống điện cho xí nghiệp sản xuất, thì cũng cần quan tâm đến các nguyên tắc sau:
– An toàn điện, bảo vệ mạch điện kịp thời để ngăn chặn các sự cố chập điện hay hỏa hoạn.
– Dễ sử dụng, điều khiền và kiểm tra bảo trì, dễ tiếp cận sửa chữa điện.
– Không ảnh hưởng lẫn nhau gây bất tiện, làm gián đoạn sản xuất.
– Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.

Cách đi dây phân tải bằng các rẽ nhánh từ đường dây chính cho hệ thống điện
Đường dây điện chính sẽ đi qua các khu vực cung cấp điện, đến khu vực nào sẽ rẽ nhánh khu vực đó để cung cấp điện và lần lượt cho đến cuối nguồn. Nếu có tải lớn như máy bơm nước, máy lạnh …. có thể đi một đường dây riêng trực tiếp từ nguồn chính. Mỗi khu vực đều được lắp đặt CB, cầu chì, công tắc điện và hệ thống đường dây trong khu vực đó.
Ưu điểm
– Mạch điện đơn giản, dễ thi công, tiết kiệm dây dẫn và thiết bị bảo vệ. Do đó, thợ sửa điện tại nhà áp dụng rộng rãi cho hệ thống điện trong nhà tại Việt Nam.
– Sử dụng chung một đường dây trung tính (dây nguội) nên ít tốn dây dẫn
– Thợ sửa điện tại nhà thiết kế đúng thì việc điều khiển, kiểm tra đèn và thiết bị điện trong nhà cũng dễ thực hiện và an toàn.
Nhược điểm
– Không có sự bảo vệ đường dây từ hộp nối rẽ đến bảng điện ở khu vực. Nếu có sự cố chập điện, dễ làm đứt cầu chì ở nguồn điện chính, ảnh hưởng điến các khu vực khác.
– Việc sửa chữa điện trên đường dây điện chính không thuận tiện.
– Nếu sử dụng mạng điện 3 pha, khó phân tải đều cho các pha
– Do phân tán các bảng điện dẫn đến khu vực, khó bảo đảm yếu tố mỹ thuật

Cách đi dây phân tải tập trung tại tủ phân phối cho mạng điện
Khi thiết kế theo phương thức này, nguồn điện chính sau điện năng kế (kWh) được đưa đến tủ điện. Từ đây phân ra nhiều nhánh đi trực tiếp đến từng phòng, từng khu vực, sau khi qua CB bảo vệ. Tại nơi sử dụng chỉ bố trí các công tắc cho đèn, ổ cắm không cần lắp cầu chì, vì đã có CB tại tủ điện chính bảo vệ ở đầu đường dây trong trường hợp đường dây bị tải hoặc chập mạch. Đối với các tải lớn, có thể lắp thêm CB để điều khiển, vận hành tại chỗ cho thuận tiện.
Ưu điểm
– Bảo vệ mạch điện tích cực khi có sự cố chập mạch hoặc quá tải, ngăn ngừa hư hỏng đường dây điện, gây hỏa hoạn
– Không ảnh hưởng đến các mạch khác trong quá trình sửa điện tại nhà về sau
– Dễ phân tải đều trên các pha.
– Dễ điều khiển, kiểm tra, và an toàn điện.
– Đạt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.
Nhược điểm
– Tốn nhiều dây dẫn, vật tư, và thiết bị bảo vệ.
– Đi dây điện phức tạp hơn, thời gian thi công điện lâu hơn.

Sửa chữa điện trong nhà tại Điện nước Bảo Lân có nguyên tắc an toàn không?
Dựa trên quy định dịch vụ sửa điện tại nhà của Điện nước Bảo Lân, thợ điện tphcm sẽ áp dụng 5 biện pháp an toàn điện khi sửa chữa điện nước tại nhà:
– Quy định 1: Nắm vững thông tin, kiến thức, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa điện dân dụng tại nhà trước khi thực hiện.
– Quy định 2: Ngắt toàn bộ nguồn điện trước khi tiến hành sửa chữa điện trong nhà, đảm bảo an toàn cho thợ lẫn thiết bị.
– Quy định 3: Có thông báo chính thức cho mọi người xung quanh về việc chuẩn bị sửa điện nhà, kiểm tra điện trở cẩn thận trước khi chạm vào
– Quy định 4: Trang bị đầy đủ các dụng cụ cách điện, không sủa chữa điện nhà khi khu vực làm việc không đảm bảo an toàn.
– Quy định 5: Kiểm tra có rò rỉ điện hay không sau khi đóng điện trở lại, thực hiện các biện pháp ngăn mạch hở gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Có nên sửa điện dân dụng tại nhà không?
Lời khuyên chân thành dành cho mọi người, đó là không tự ý sửa chữa điện trong nhà nếu không có kinh nghiệm, hiểu biết và trang thiết bị cần thiết. Điện rất nguy hiểm cho sự an toàn của mọi người, vậy nên hãy liên hệ thợ điện tại nhà đến kiểm tra và sửa chữa.
Hiện nay các dịch vụ sửa chữa điện tại nhà có rất nhiều lựa chọn, cung cấp thợ điện tphcm nhanh chóng và thực hiện công việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại Điện nước Bảo Lân chi phí sửa điện dân dụng tại nhà không quá đắt, mà còn có nhiều ưu đãi đặc biệt phục vụ khách hàng tận tình hơn.

Bao lâu nên tìm thợ điện tại nhà để kiểm tra hệ thống điện?
Dựa trên kinh nghiệm của thợ sửa điện gia dụng Điện nước Bảo Lân, tùy thuộc vào từng hệ thống điện lớn nhỏ trong từng địa hình, thiết kế công trình sẽ có thời gian kiểm tra phù hợp. Trung bình, hãy tìm thợ điện tại nhà để kiểm tra và bảo trì hệ thống từ 3 tháng – 1 năm/lần.

Dịch vụ sửa điện trong nhà có thể cung cấp thời gian thay dây điện mới?
Tùy thuộc vào chất lượng đường dây điện đang sử dụng của mỗi gia đình, mà thời gian hoạt động sẽ không giống nhau. Để đảm bảo an toàn sử dụng, cũng như không gặp các sự cố lớn để phải thuê dịch vụ sửa điện gia dụng tại nhà, nên cân nhắc thay hệ thống đường dây điện khoảng 5-7 năm/lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 886 407
Liên hệ