Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước – Điện Lạnh Tại Nhà 24/7

Sửa máy nước nóng là việc cần thiết để đảm bảo hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí. Thiết bị máy nước nóng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình hiện nay. Máy nước nóng sẽ gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu, người sử dụng cần tìm cơ sở sửa máy nước nóng. Vậy mời mọi người đọc bài viết sau đây về dịch vụ sửa nước nóng uy tín hiện nay. 

Các lỗi máy nước nóng thường gặp phải

Bình nóng lạnh có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng đều có cấu tạo chung. Dưới đây sẽ là những lỗi mà một thiết bị máy nước nóng gặp phải. Người sử dụng cần nắm bắt được để nhanh chóng kịp thể xử lý. Cụ thể như sau:

 • Máy nước nóng không điều chỉnh được nhiệt độ theo yêu cầu chính xác
 • Nhiệt độ của bình không thay đổi
 • Thời gian làm nóng của bình nước nóng chậm hơn so với thời gian cài đặt
 • Thanh đốt nóng của máy không hoạt động
 • Bình nước nóng có hiện tượng bị cặn bên trong
 • Máy nóng lạnh hoạt động tiêu hao điện năng quá nhiều
 • Thiết bị không sáng đèn theo lập trình cài sẵn
 • Đèn của máy nước nóng sáng nhưng máy không hoạt động
 • Người sử dụng không bật được nguồn để làm nóng
 • Dây nguồn và dây dẫn của thiết bị bị hỏng và đứt
 • Bo mạch chủ và tụ của thiết bị đã hỏng
 • Máy nước nóng bị rò rỉ nước do thanh magie bị ăn mòn
 • Bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu to khi hoạt động
 • Máy nóng lạnh rò rỉ nước vào nguồn điện. Sử dụng lâu dài sẽ nguy hiểm đến người sử dụng.

Nếu thiết bị của gia đình bị những lỗi trên thì hãy nhanh chóng gọi cho bên sửa chữa. Người sử dụng nên gọi những cơ sở sửa chữa máy nước nóng uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo phụ kiện và chất lượng của sửa chữa tốt hơn.

Báo giá dịch vụ sửa máy nước nóng 

Giá của dịch vụ sửa máy nước nóng sẽ phụ thuộc vào sự khảo sát thực tế. Một số yếu tố bao gồm thương hiệu thiết bị, loại hình của máy, thời gian, địa điểm sửa chữa,…Tuy nhiên, vấn đề của thiết bị gặp phải sẽ là yếu tố quyết định đầu tiên.

Để báo giá được chính xác, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát và kiểm tra. Sau khi nắm được tình trạng của máy nước nóng, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa.

Thông thường một số lỗi cơ bản của thiết bị sẽ được báo giá ngay lập tức. Trong trường hợp thiết bị hỏng linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá từng loại linh kiện. Với nhiều mức giá khác nhau, khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để nhận giá của dịch vụ sửa chữa chính xác, quý khách hãy gọi đến 0972.886.407. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về lỗi cơ bản của thiết bị.

Dịch vụ sửa máy nước nóng của sửa chữa BẢO LÂN

Dịch vụ điện nước Bảo Lân là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Quý khách có thể liên hệ đến Bảo Lân để được sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng sẽ bao gồm tất cả các thương hiệu trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo như Panasonic, Sanyo, Sharp, Daikin,…Nhân viên đều có sự am hiểu về cấu tạo đặc trưng của mỗi hãng. Chính vì vậy, thiết bị của khách hàng sẽ được sửa chữa nhanh chóng.

Công ty chúng tôi luôn nhập khẩu linh kiện thay thế chính hãng. Linh kiện đều rất phong phú và thích hợp với các hãng máy nước nóng hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, máy nước nóng sẽ được sửa chữa tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn có chính sách bảo hành hấp dẫn. Mọi sản phẩm đều được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng. Giá của dịch vụ bên chúng tôi cũng rất cạnh tranh. Quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Qua thông tin chi tiết của bài viết, mọi người đã hiểu thêm về những lỗi của thiết bị. Để máy nước nóng nhanh chóng được sửa chữa, quý khách hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi. Đội tư vấn sẽ trao đổi và cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm ngay lập tức.

Hiện nay, trên https://diennuocbaolan.com/ đã có rất nhiều thông tin về các dịch vụ khác. Quý khách có thể tham khảo để kịp thời để sửa chữa cho thiết bị gia đình của mình.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VÀ XÂY LẮP BẢO LÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 886 407
Liên hệ